Trung cấp Dược xét tuyển học bạ Trung học cơ sở (cấp 2)

Trung cấp Dược xét tuyển học bạ Trung học cơ sở (cấp 2)

Những học sinh không đủ khả năng thi vào THPT chính quy thì việc học Trung cấp Dược ngay khi tốt nghiệp THCS là con đường hoàn hảo mở ra nhiều cơ hội việc làm tốt sau này.
 

Học Trung cấp Dược ngay khi tốt nghiệp THCS

Thực tế hiện nay cho thấy, con số gần 200.000 cử nhân hiện đang thất nghiệp là điều  đáng báo động khiến các bậc phụ huynh và học sinh không khỏi lo lắng. Vì vậy, học Trung cấp hay Cao đẳng nghề giờ đây đã không còn bị xem nhẹ như trước, học sinh theo học tại Trung cấp Dược vẫn được tiếp tục học các môn bổ túc văn hóa như Toán, lý, văn….   Sau khi học xong có thể đi làm ngay, đây được coi là bước tiến mới trong việc giải quyết vấn đề thất nghiệp.

Liên Thông lên Cao đng, Đi hc từ Trung cấp Dược

Những năm gần đây, Bộ Giáo dục và Đào tạo đã có thông tư mới thay đổi một số điều trong quy chế tuyển sinh liên thông. Bộ cho phép thí sinh không phải tham gia kì thi THPT quốc gia mà chỉ phải tham gia xét tuyển hoặc thi tuyển theo quy định của từng đơn vị tuyển sinh. Ngoài ra thời gian làm việc chuyên tu đã được giảm xuống từ 3 năm còn 1 năm là đủ điều kiện đăng kí liên thông. Điều này mở ra nhiều cơ hội lớn cho những bạn học sinh lớp 9 theo học tại các Trường Trung cấp Dược được nâng cao trình độ lên cao đẳng, đại học. Tuy quá trình học tập này có vất vả đôi chút nhưng nếu so với cách học truyền thống từ THCS lên Đại học thì tiết kiệm thời gian và tiền bạc hơn nhiều.


Thi gian đào tạo tại Trung cp Y Dược Tôn Thất Tùng

H 3 năm: Áp dụng cho đối tượng: tốt nghiệp THCS (lớp 9). Thời gian chương trình đào tạo 9 + 3 là 36 tháng, Học viên được bổ sung văn hóa để hoàn thiện chương trình THPT cấp 3.

H 2 năm 3 tháng: Áp dụng cho đối tượng: học xong lớp 12, trượt tốt nghiệp THPT, BTVH. Thời gian chương trình đào tạo 27 tháng, Học viên được học bổ sung văn hóa 03 tháng để hoàn thiện chương trình THPT cấp 3.

H 2 năm: Áp dụng cho đối tượng: tốt nghiệp THPT, văn bằng tương đương BTVH cấp 3.

H 10 tháng: Áp dụng cho các đối tượng: tốt nghiệp từ trung cấp trở lên thuộc nhóm ngành sức khỏe như: Điều dưỡng, Y sỹ đa khoa, Y sỹ y học cổ truyền, Y sỹ YHDP, Hộ sinh trung cấp, Kỹ thuật viên xét nghiệm, Kỹ thuật viên chẩn đoán hình ảnh, Phục hình răng…

H 12 tháng: Áp dụng cho các đối tượng: tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng, đại học nhóm ngành kinh tế, kỹ thuật, ngoại ngữ, sư phạm….

H sơ đăng ký hc gm có:

  • 01 Bộ hồ sơ tuyển sinh hệ TCCN (theo mẫu của Bộ GD&ĐT) có xác nhận của chính quyền địa phương hoặc cơ quan tổ chức nếu học viên là người đã đi làm.
  • 01 bản sao Bằng + Bảng điểm có công chứng bằng THCS hoặc THPT hoặc Trung cấp, Cao Đẳng, Đại học
  • 01 bản Giấy khai sinh.
  • 01 ảnh 2×3 (làm thẻ học viên) và 04 ảnh 3×4.
Hỗ trợ tực tuyến

Hotline

0967.407.488

Tư vấn tuyển sinh 01

0912.353.390

Tư vấn tuyển sinh 02

0967.407.488

Liên kết
Bản đồ
Thống kê truy cập

Ðang Online: 23

Hôm nay: 254,126

Trong tuần: 1,125,249

Trong tháng: 12,587,910

Tổng truy cập: 298,417

nothing