Giáo viên bất tỉnh vì can học sinh đánh nhau

Một giáo viên Mỹ đã bị đánh bất tỉnh và nhiều giáo viên khác bị thương vì cố ngăn các nữ sinh lao vào đánh nhau. Cảnh sát đã bắt giữ ít nhất 4 nữ sinh liên quan đến vụ ẩu đả này.

Vụ việc xảy ra vào khoảng 7 giờ 30 sáng 3.5 tại một lớp học của Trường trung học Cheltenham ở thành phố Philadelphia, Mỹ. Một đoạn video ghi lại cho thấy 2 nữ sinh lao vào đánh nhau với 2 nữ sinh khác, theo CBS Philly.
Ban đầu, chỉ có 2 nữ sinh mâu thuẫn và cãi nhau giữa lớp học. Sau đó, 2 em này lao vào đánh nhau, rồi 2 nữ sinh khác cũng tham gia vụ ẩu đả. Video cho thấy các nữ sinh đấm, túm tóc và xé toạc quần áo nhau.
Một cô giáo đã cố gắng ngăn 4 em học sinh lại nhưng cô bị giật cùi chỏ vào đầu, ngã đập đầu vào tủ khóa và nằm bất tỉnh trên sàn. Nhân viên y tế ở trường phải đến sơ cứu rồi đưa cô đến bệnh viện. Cú ngã không gây chấn thương nghiêm trọng nhưng cô vẫn còn bị sốc.
Tám giáo viên khác cũng bị thương khi cố ngăn vụ đánh nhau. Bốn người phải nhập viện, trong đó có một người bị trật khớp vai.
Khi nhận được thông báo, cảnh sát đã đến trường và bắt giữ 4 học sinh đánh nhau. Trong đó, nữ sinh Amber Nicole Lewis, 18 tuổi, phải đối mặt với ít nhất 4 cáo buộc, trong đó có tội âm mưu và hành hung người khác.
Trường Cheltenham sẽ phối hợp với Sở cảnh sát thành phố Philadelphia để tiến hành điều tra toàn diện vụ việc. Trường cũng sẽ xem xét đuổi học những em tham gia vụ đánh nhau, tiến sĩ Wagner Marseille, người quản lý Trường Cheltenham, nói với Daily Mail.
Hỗ trợ tực tuyến

Hotline

0964.626.115

Tư vấn tuyển sinh (admin website trường)

0964.626.115

Bản đồ
Thống kê truy cập

Ðang Online: 1

Hôm nay: 25,438

Trong tuần: 1,125,939

Trong tháng: 125,831,415

Tổng truy cập: 590,665